MENU

THẨM MỸ BÁC SĨ CƯƠNG

Địa chỉ: Tầng M, Số 39 Nguyễn Trung Trực Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí MInh

Email: drcuong97@gmail.com

Điện thoại: 0908560378

Website: www.thammysaigon.com

VÁ SỨT MÔI VÀ NÂNG MŨI SỨT MÔI

Vá sứt môi và nâng mũi sứt môi
     

       Các trường hợp sứt môi bẩm sinh thường được vá khi còn nhỏ từ lúc 1 tuổi đến 5 tuổi tại các bệnh viện nhi. Các chữa trị ban đầu này thường các bác s chỉ chú trọng đến việc khâu hai bên môi bị sứt liền lạc nhau để các em thuận tiện trong việc ăn uống sinh hoạt chứ ít khi chú ý đến tính thẩm mỹ từng chi tiết của hình dạng môi, vì thế tính thẩm mỹ của môi không cao, viền môi còn hở hay chênh nhau, niêm mạc môi còn bị khuyết theo chiều hướng dựt lên tạo thành sẹo lõm,môi hở. đa số các trường hợp còn tồn tại sẹo dọc trên môi từ mũi xuống viền môi, không có tim môi hoăc tim môi không ngay ngắn, độ dày môi trên không cân đối, bên lớn bên nhỏ. Chính vì các khuyết điểm nầy mà các em mang tật bẩm sinh sứt môi chưa hài lòng kết quả chữa trị ban đầu, trong tâm tư còn mang nặng dấu ấn sứt môi bẩm sinh, hoặc mặc cảm môi mình không bình thường như mọi người.
       

       Để giúp các em thoát ra khỏi mặc cảm đó, BS Nguyễn Xuân Cương là bậc thầy trong ngành thẫm mỹ Việt Nam, thuộc tóp 100 BS thẫm mỹ giỏi nhất thế giới. Ông đã đi giảng dạy nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Pháp, Nhật, Colombia, Bulagari, Philipins....với hơn 40 năm kinh nghiệm ông đã nghiên cứu kỹ thuật vá sứt môi lần hai ( vá môi khi đã trưởng thành) đạt kết quả môi lành lặn như người bình thường, không để lại bất kỳ dấu vết nào trên nhân trung và ở niêm mạc môi. Qua nhiều năm nghiên cứu, kỹ thuật nầy lần đầu tiên được BS Cương hoàn thiện thành công, và trong nhiều năm qua đã đáp ứng nhu cầu vá môi cho hàng trăm người có nhu cầu tạo hình dáng môi hoàn hão.

 


     

       Các chỉnh hình dáng môi bẩm sinh thứ cấp gồm có: tạo viền môi ngay ngắn, tạo lõm nhân trung, tạo điểm giữa môi (tim môi) nằm ngay chính giữa từ nhân trung đi xuống, xóa dấu khuyết lõm môi ở niêm mạc môi, làm đầy môi trên bị lép hay bị móm, xóa hẳn sẹo dọc vá môi từ mũi đi xuống. Những trường hợp vành môi bị cuộn vào trong, khiến niêm mạc môi quá mỏng cũng được sửa lại để có độ dày tương xứng.
 Các chỉnh trang này đã tạo nên một vành môi hoàn chỉnh  như chưa hề bị sứt môi.

Shares:
tuvan
Zalo
favebook

THẨM MỸ BÁC SĨ CƯƠNG

THẨM MỸ BÁC SĨ CƯƠNG

THẨM MỸ BÁC SĨ CƯƠNG